ส่วนผสม
ผัดไทยเจ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสผัดไทยเจ
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
90.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
45.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำผัดไทยเจ
ก๋วยเตี๋ยวเส้นจันท์
/กรัม
400.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเจสูตรสำเร็จ
/กรัม
180.0 กรัม
0%
หัวไชโป๊วหวานสับ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกผัดไทยเท
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เต้าหู้แข็งหั่นเต๋า ทอดกรอบ
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ถั่วฝักยาว ลวกพอสุก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ถั่วงอกดิบ
/กรัม
240.0 กรัม
0%
ถั่วลิสงคั่ว บุบหยาบ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำสะอาดสำหรับผัดเส้น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
หัวปลี
/
0.0
0%
มะนาวผ่าซีก
/
0.0
0%
ฟองเต้าหู้ โปรตีนเกษตรทอดกรอบ
/
0.0
0%
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสผัดไทยเจ
-
ซอสปรุงรส 45.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 150.0 กรัม
ขั้นตอนการทำผัดไทยเจ
-
ก๋วยเตี๋ยวเส้นจันท์ 400.0 กรัม
-
ซอสมะขามเจสูตรสำเร็จ 180.0 กรัม
-
หัวไชโป๊วหวานสับ 40.0 กรัม
-
พริกผัดไทยเท 40.0 กรัม
-
เต้าหู้แข็งหั่นเต๋า ทอดกรอบ 80.0 กรัม
-
ถั่วฝักยาว ลวกพอสุก 100.0 กรัม
-
ถั่วงอกดิบ 240.0 กรัม
-
ถั่วลิสงคั่ว บุบหยาบ 60.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 60.0 กรัม
-
น้ำสะอาดสำหรับผัดเส้น
-
หัวปลี
-
มะนาวผ่าซีก
-
ฟองเต้าหู้ โปรตีนเกษตรทอดกรอบ
-
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
-
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง