Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

สำหรับพายกล้วยไข่เชื่อม


สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ ผ่านรสชาติแบบไทยเดิม

...

วิธีทำ

  1. สำหรับพายกล้วยไข่เชื่อม

    • ใช้ไม้คลึงรีดแป้งพัฟ เพสตรี้ สําเร็จรูป ให้มีความหนาประมาณ 1/2 เซนติเมตร
    • ตัดแป้งขนาด 1 1/2 x 3นิ้ว วางเรียงแป้งลงบนถาดอบที่ทาด้วยเนยขาว นำเข้าอบที่อุหภูมิ 190 องศาเซลเซียส ประมาณ 30 นาที หรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ พักให้เย็นสนิท
    • ตีวิปครีมด้วยหัวตีตะกร้อโดยใช้ความเร็วสูงสุด จนขึ้นฟูตั้งยอดอ่อนใส่ไส้ฟิลลิ่งกลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ ตีพอเข้ากันดี พักไว้
    • แกะแป้งพายออกเป็น 2 ชิ้น ตักส่วนผสมครีมในข้อที่3 ลงบนแป้งพาย วางกล้วยไข่เชื่อม บีบตกแต่งด้วย ไส้ฟิลลิ่งกลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ ประกบด้วยแป้งพาย โรยน้ำตาลไอซิ่ง จัดเสิร์ฟ

           ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
           ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร