ส่วนผสม
พายไส้ทะลัก
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿56196.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพายไส้ทะลัก
แป้งพาย แช่แข็ง
/ชิ้น
4.0 ชิ้น
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
นม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้มิกซ์เบอร์รี
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้สตรอว์เบอร์รี
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัมแอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ส้ม
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพายไส้ทะลัก
-
แป้งพาย แช่แข็ง 4.0 ชิ้น
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
นม 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้มิกซ์เบอร์รี
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม