ส่วนผสม
พิซซ่าโรลเบคอนแฮมชีสข้าวโพด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งพิซซ่าโรล
น้ำอุ่น
/มิลลิลิตร
75.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำมันมะกอก
/มิลลิลิตร
15.0 มิลลิลิตร
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำพิซซ่าโรลเบคอนแฮมชีสข้าวโพด
แฮมหั่นชิ้น
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ข้าวโพดหวาน
/กิโลกรัม
60.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ หั่นเต๋า
/กรัม
45.0 กรัม
0%
มอสซาเรลล่าชีสขูด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
2.5 กรัม
0%
เบคอนบิททอดกรอบ
/กรัม
45.0 กรัม
0%
ผงออริกาโน
/ช้อนชา
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 0
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งพิซซ่าโรล
-
น้ำอุ่น 75.0 มิลลิลิตร
-
น้ำมันมะกอก 15.0 มิลลิลิตร
-
แป้งอเนกประสงค์ 250.0 กรัม
-
ยีสต์ 10.0 กรัม
-
เกลือ 5.0 กรัม
-
น้ำตาล 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำพิซซ่าโรลเบคอนแฮมชีสข้าวโพด
-
แฮมหั่นชิ้น 75.0 กรัม
-
ข้าวโพดหวาน 60.0 กรัม
-
หอมใหญ่ หั่นเต๋า 45.0 กรัม
-
มอสซาเรลล่าชีสขูด 100.0 กรัม
-
เกลือ 5.0 กรัม
-
พริกไทยป่น 2.5 กรัม
-
เบคอนบิททอดกรอบ 45.0 กรัม
-
ผงออริกาโน 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ไข่ไก่ เบอร์ 0 1.0 ฟอง