ส่วนผสม
คริสต์มาสฟรุตเค้กซอสส้ม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿62688.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการหมักผลไม้
น้ำส้มแท้
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผลไม้รวมอบแห้ง
/กรัม
500.0 กรัม
0%
เหล้ารัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำผึ้งแท้
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ส่วนผสมสำหรับทำฟรุตเค้ก
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงชินนามอน
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่ไก่เบอร์ 2
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ออลสไปซ์
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสส้ม
น้ำส้มแท้
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการหมักผลไม้
-
น้ำส้มแท้ 200.0 กรัม
-
ผลไม้รวมอบแห้ง 500.0 กรัม
-
เหล้ารัม 100.0 กรัม
-
น้ำผึ้งแท้ 100.0 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำฟรุตเค้ก
-
แป้งอเนกประสงค์ 200.0 กรัม
-
เกลือ 5.0 กรัม
-
ผงชินนามอน 2.0 กรัม
-
เนยจืด 150.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 150.0 กรัม
-
ไข่ไก่เบอร์ 2 3.0 ฟอง
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
-
ออลสไปซ์ 2.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสส้ม
-
น้ำส้มแท้ 15.0 กรัม