ส่วนผสม
ภูเขาไฟชีส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับขนมปัง
ขนมปัง
/กรัม
800.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก บัวแดง
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ยีสต์แห้ง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
140.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
250.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
350.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
150.0 กรัม
0%
ผงชาโคล
/กรัม
5.0 กรัม
0%
มันม่วงที่นิ่งสุกแล้ว
/กรัม
200.0 กรัม
0%
สำหรับซอสชีสซี่ วอลเคโน
นม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ครีม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ชีส
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ครีมซุปเบส ตราคนอร์ 1 กก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ผง BBQ ตราคนอร์
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับขนมปัง
-
ขนมปัง 800.0 กรัม
-
แป้งเค้ก บัวแดง 200.0 กรัม
-
ยีสต์แห้ง 20.0 กรัม
-
น้ำตาล 140.0 กรัม
-
เกลือ 10.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 4.0 ฟอง
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 250.0 กรัม
-
นมข้นจืด 350.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 150.0 กรัม
-
ผงชาโคล 5.0 กรัม
-
มันม่วงที่นิ่งสุกแล้ว 200.0 กรัม
สำหรับซอสชีสซี่ วอลเคโน
-
นม 250.0 กรัม
-
ครีม 250.0 กรัม
-
ชีส 120.0 กรัม
-
ครีมซุปเบส ตราคนอร์ 1 กก 40.0 กรัม
-
ผง BBQ ตราคนอร์ 10.0 กรัม
-
น้ำตาล 5.0 กรัม