Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำปลาหมึกยัดไส้

ขั้นตอนการทำมาม่าต้มยำทะเลหม้อไฟ

  • น้ำต้มสุก 900.0 กรัม
  • นมสด 200.0 กรัม
  • ใบมะกรูด 3.0 ใบ
  • ตะไคร้ 10.0 กรัม
  • ข่า 15.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 10.0 กรัม
  • น้ำตาล 4.0 กรัม
  • น้ำปลา 30.0 กรัม
  • น้ำพริกเผา 80.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 10.0 กรัม
  • พริกขี้หนู 10.0 กรัม
  • ใบผักชี 10.0 กรัม
  • ผักชีฝรั่ง 10.0 กรัม
  • บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 3.0 ซอง
  • กุ้ง 150.0 กรัม
  • เนื้อปลาแซลมอน 150.0 กรัม
  • ไข่ปลาริวกิว 150.0 กรัม
  • ชีส 50.0 กรัม
  • ไข่แดง 2.0 ฟอง

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูมาม่าต้มยำทะเลหม้อไฟกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำปลาหมึกยัดไส้

  2. ขั้นตอนการทำมาม่าต้มยำทะเลหม้อไฟ

    • ต้มน้ำให้เดือด ใส่ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ ตะไคร้ ใบมะกรูด หัวข่า น้ำพริกเผา น้ำปลา น้ำตาล และผงรสมะนาว ตราคนอร์
    • พอน้ำต้มยำเดือดอีกครั้ง ใส่ปลาหมึกยัดไส้ที่เตรียมไว้ ไข่ปลาเรียวเซียว กุ้ง เนื้อปลาแซลมอนหั่นพอดีคำลงไป
    • รอจนเนื้อสัตว์สุกได้ที่ ค่อยใส่นมสดและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
    • จากนั้นตกแต่งด้วยพริกขี้หนูสับ ไข่แดง พร้อมจัดวางเนื้อสัตว์ และโปะชีสให้น่าทาน แล้วโรยผักชี ผักชีฝรั่ง เป็นอันเสร็จ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร