ส่วนผสม
มายองเนส 3 สี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าปูอัดไข่กุ้ง
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
วาซาบิสดบด
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ขนมปังแซนด์วิช
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ปูอัด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ไข่กุ้ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
แผ่นสาหร่ายตัดเป็นเส้นสำหรับโรย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เนยสดชนิดเค็มสำหรับทาขนมปัง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าไข่ต้ม
ผงมันม่วง
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำยำ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มะเขือเทศหั่นชิ้น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ต้มหั่นแว่น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าพิซซา
ซอสพริก
/ช้อนโต๊ะ
5.0 ช้อนโต๊ะ
0%
แฮมกริลล์หั่นชิ้น
/ฟอง
0.0 ฟอง
0%
เบคอนทอดกรอบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พริกหวานสีเขียว สีเหลืองหั่นแว่น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่สีม่วงหั่นแว่น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มะเขือเทศสีดาผ่าครึ่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ออริกาโนสำหรับโรย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พาร์สเลย์สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าปูอัดไข่กุ้ง
-
วาซาบิสดบด 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ขนมปังแซนด์วิช
-
ปูอัด
-
ไข่กุ้ง
-
แผ่นสาหร่ายตัดเป็นเส้นสำหรับโรย
-
เนยสดชนิดเค็มสำหรับทาขนมปัง
ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าไข่ต้ม
-
ผงมันม่วง 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำยำ
-
มะเขือเทศหั่นชิ้น
-
ไข่ไก่ต้มหั่นแว่น
ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าพิซซา
-
ซอสพริก 5.0 ช้อนโต๊ะ
-
แฮมกริลล์หั่นชิ้น
-
เบคอนทอดกรอบ
-
พริกหวานสีเขียว สีเหลืองหั่นแว่น
-
หอมหัวใหญ่สีม่วงหั่นแว่น
-
มะเขือเทศสีดาผ่าครึ่ง
-
ออริกาโนสำหรับโรย
-
พาร์สเลย์สำหรับตกแต่ง