Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าปูอัดไข่กุ้ง

ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าไข่ต้ม

  • ผงมันม่วง 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำยำ
  • มะเขือเทศหั่นชิ้น
  • ไข่ไก่ต้มหั่นแว่น

ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าพิซซา

  • ซอสพริก 5.0 ช้อนโต๊ะ
  • แฮมกริลล์หั่นชิ้น
  • เบคอนทอดกรอบ
  • พริกหวานสีเขียว สีเหลืองหั่นแว่น
  • หอมหัวใหญ่สีม่วงหั่นแว่น
  • มะเขือเทศสีดาผ่าครึ่ง
  • ออริกาโนสำหรับโรย
  • พาร์สเลย์สำหรับตกแต่ง

หลากหลายความอร่อย ด้วยมายองเนส

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าปูอัดไข่กุ้ง

    • ผสม สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับวาซาบิสดบด คนให้เข้ากัน
    • ทาเนยสดบนขนมปังจนทั่ว จากนั้นนำลงปิ้งพอเหลือง
    • ทามายองเนสวาซาบิข้อที่ 1 ลงบนขนมปัง วางปูอัด  บีบมายองเนสวาซาบิ ใส่ไข่กุ้ง และโรยสาหร่าย จัดเสิร์ฟ
  2. ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าไข่ต้ม

  3. ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าพิซซา

    • ผสมสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์กับซอสพริก คนให้เข้ากัน
    • ทาเนยสดบนขนมปังจนทั่ว จากนั้นนำลงปิ้งพอเหลือง
    • ทามายองเนสซอสพริกข้อที่ 1 ลงบนขนมปัง วางพริกหวาน แฮม เบคอน หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศราชินี บีบมายองเนสซอสพริก โรยออริกาโน ตกแต่งด้วยพาร์สเลย์ จัดเสิร์ฟ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร