ส่วนผสม
ยำมะยงชิดเบคอนกรอบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿2.81
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำ ยำมะยงชิดเบคอนกรอบ
มะยงชิด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กิโลกรัม
8.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
สาระแหน่
/กิโลกรัม
5.0 กรัม
0%
พริกป่นละเอียด
/กิโลกรัม
10.0 กรัม
0%
สโมคเบคอน
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำ ยำมะยงชิดเบคอนกรอบ
-
มะยงชิด 300.0 กรัม
-
น้ำปลา 25.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 10.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 20.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 15.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 8.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 15.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย 5.0 กรัม
-
สาระแหน่ 5.0 กรัม
-
พริกป่นละเอียด 10.0 กรัม
-
สโมคเบคอน 150.0 กรัม