Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำปรุงส้มตำ

ขั้นตอนการทำน้ำปรุงส้มตำผลไม้

  • น้ำปรุงส้มตำสูตรสำเร็จ (ข้อ1) 100.0 กรัม
  • กระเทียม สับละเอียด 10.0 กรัม
  • พริกจินดาแดง สับละเอียด 10.0 กรัม

ขั้นตอนการทำส้มตำผลไม้

  • องุ่นไชมัสคัท ผ่าครึ่ง 60.0 กรัม
  • สับปะรดปัตตาเวียภูเก็ต หั่นเต๋า 50.0 กรัม
  • แอปเปิ้ลเขียว หั่นเต๋า 40.0 กรัม
  • แอปเปิ้ลแดง หั่นเต๋า 40.0 กรัม
  • ฝรั่ง หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า กิมจู 40.0 กรัม
  • สตรอเบอร์รี่ ผ่าสี่ 30.0 กรัม
  • กุ้งแห้งป่นละเอียด คั่วหอม 3.0 กรัม
  • ถั่วอัลมอนด์อบ บุบพอแตก 20.0 กรัม

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูส้มตำผลไม้กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำปรุงส้มตำ

  2. ขั้นตอนการทำน้ำปรุงส้มตำผลไม้

    • ปรุงรสชาติน้ำส้มตำด้วยกระเทียม และพริกจินดาแดงสับ ปรับรสชาติตามชอบ
  3. ขั้นตอนการทำส้มตำผลไม้

    • นำองุ่นไซมัสคัส สับปะรดภูเก็ต แอปเปิ้ลเขียว แอปเปิ้ลแดง ฝรั่งกิมจูและสตรอเบอร์รี่เคล้าเบาๆ ให้น้ำส้มตำเคลือบดี ใส่ถั่วอัลมอนด์
    • จัดใส่ภาชนะเสริฟ โรยด้วยกุ้งแห้งป่น
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • สูตรนี้ทำส้มตำผลไม้ ได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 46.84 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 11.71 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 45 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร