Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำสำหรับเครปเย็น ไส้บูลเบอร์รี สตรอเบอร์รี

  • แป้งสาลีอเนกประสงค์ 125.0 กรัม
  • ผงวานิลลา 2.0 ช้อนชา
  • นมสด 650.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 45.0 กรัม
  • น้ำตาล 100.0 กรัม
  • น้ำมันพืช 45.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
  • ยอดสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
  • บูลเบอร์รีสด, สตรอเบอร์รีสด สำหรับตกแต่ง
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับทากระทะ
  • สีผสมอาหารสีเหลือง

ขั้นตอนการทำสำหรับส่วนผสมครีม

  • นมสด 200.0 กรัม
  • วิปครีมชนิดหวานแช่เย็น 600.0 กรัม

ขั้นตอนการทำสำหรับไส้บูลเบอร์รี

  • บลูเบอร์รีแช่แข็ง 150.0 กรัม

ขั้นตอนการทำสำหรับไส้สตรอเบอร์รี


เมนูทำง่าย ขายดี มีกำไร

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำสำหรับเครปเย็น ไส้บูลเบอร์รี สตรอเบอร์รี

    • ร่อนแป้งสาลี ผงวานิลลา และผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตรา เบสท์ฟู้ดส์ เข้าด้วยกันลงอ่างผสม พักไว้
    • ต้มนมสด มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ น้ำตาลทรายให้ละลาย ปิดไฟ ใส่น้ำมันพืชผสมจนเข้ากัน
    • ตีไข่ไก่พอแตกใส่ส่วนผสมในข้อที่ 2 คนให้เข้ากัน แล้วเทใส่ลงในส่วนผสมแป้งที่ร่อนไว้ คนพอเข้ากัน เติมสีเหลืองเล็กน้อย คนให้เข้ากัน กรองด้วยกระชอน นำแป้งเครปเข้าแช่เย็นพักไว้ ประมาณ 30 นาที
    • ตั้งกระทะพอร้อน ทามาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ บาง ๆ พอทั่ว ตักแป้งลงในกระทะ กรอกให้เป็นแผ่นกลมบาง รอจนแป้งสุก ตักออกวางพักบนตะแกรงจนเย็นสนิท
    • วางแผ่นแป้งเครปลงบนภาชนะเรียบ ตักส่วนผสมครีมและไส้บูลเบอร์รี่ ไส้สตรอเบอร์รีลงบนแป้ง ห่อแป้งเป็นทรงสี่เหลี่ยม นำเข้าแช่เย็นสักครู่ก่อนจัดเสิร์ฟบีบครีม ตกแต่งด้วยบูลเบอร์รีสด สตรอเบอร์รีสด และใบสะระแหน่ให้สวยงาม
  2. ขั้นตอนการทำสำหรับส่วนผสมครีม

    • ตีวิปครีม กับนมสด ด้วยหัวตีตะกร้อ โดยใช้ความเร็วสูงสุดจนส่วนผสมขึ้นฟูตั้งยอด นำไปใช้
  3. ขั้นตอนการทำสำหรับไส้บูลเบอร์รี



  4. ขั้นตอนการทำสำหรับไส้สตรอเบอร์รี


          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร