ส่วนผสม
เค้กกระชายเลมอน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำเชื่อม
น้ำตาลทรายแดง
/กรัม
45.0 กรัม
0%
น้ำเลมอนคั้นสด
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
น้ำเปล่า
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนชา
0%
ขั้นตอนการทำเค้กกระชายเลมอน
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
เกลือป่น
/ช้อนชา
0.3 ช้อนชา
0%
นมสด
/กรัม
120.0 กรัม
0%
วานิลลาสกัด
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
น้ำเลมอนคั้นสด
/ช้อนชา
30.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
175.0 กรัม
0%
ผิวเลมอนขูดละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เนื้อกระชายปั่นละเอียดบีบน้ำออก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
113.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำเชื่อม
-
น้ำตาลทรายแดง 45.0 กรัม
-
น้ำเลมอนคั้นสด 2.0 ช้อนชา
-
น้ำเปล่า 2.0 ช้อนชา
ขั้นตอนการทำเค้กกระชายเลมอน
-
แป้งอเนกประสงค์ 300.0 กรัม
-
เกลือป่น 0.3 ช้อนชา
-
นมสด 120.0 กรัม
-
วานิลลาสกัด 0.5 ช้อนชา
-
น้ำเลมอนคั้นสด 30.0 กรัม
-
น้ำตาล 175.0 กรัม
-
ผิวเลมอนขูดละเอียด 5.0 กรัม
-
เนื้อกระชายปั่นละเอียดบีบน้ำออก 30.0 กรัม
-
เนยจืด 113.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง