ส่วนผสม
เค้กโรลบลูเบอร์รีครีมโยเกิร์ต
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿869.95
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเค้กโรล
แป้งเค้ก
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ไข่ขาว
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
ไข่แดง
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
60.0 กรัม
0%
นมสด
/ลิตร
40.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำมันรำข้าว
/ลิตร
40.0 มิลลิลิตร
0%
กลิ่นวานิลลา
/ลิตร
5.0 มิลลิลิตร
0%
มะนาวสด
/มิลลิลิตร
2.5 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำเค้กโรลบลูเบอร์รีครีมโยเกิร์ต
วิปปิงครีม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
โยเกิร์ต รสออริจินอล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
บลูเบอร์รีสดสด
/กิโลกรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการแต่งหน้าเค้กโรลบลูเบอร์รีครีมโยเกิร์ต
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
400.0 กรัม
0%
บลูเบอร์รีสด
/กิโลกรัม
25.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเค้กโรล
-
แป้งเค้ก 70.0 กรัม
-
ไข่ขาว 4.0 ฟอง
-
ไข่แดง 4.0 ฟอง
-
เกลือ 5.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 60.0 กรัม
-
นมสด 40.0 มิลลิลิตร
-
น้ำมันรำข้าว 40.0 มิลลิลิตร
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 มิลลิลิตร
-
มะนาวสด 2.5 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำเค้กโรลบลูเบอร์รีครีมโยเกิร์ต
-
วิปปิงครีม 200.0 กรัม
-
โยเกิร์ต รสออริจินอล 50.0 กรัม
-
บลูเบอร์รีสดสด 100.0 กรัม
ขั้นตอนการแต่งหน้าเค้กโรลบลูเบอร์รีครีมโยเกิร์ต
-
บลูเบอร์รีสด 25.0 กรัม