Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำเป็ดตุ๋นมะนาวดอง

  • น้ำสต็อก 1.0 ลิตร
  • น่องเป็ดติดสะโพก 3.0 ชิ้น
  • ฟักเขียวหั่นชิ้น 200.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • มะนาวดอง 2.0 ลูก
  • ต้นหอม หั่นท่อน 10.0 กรัม
  • ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง 10.0 กรัม
  • เห็ดโคนแช่น้ำ 4.0 ชิ้น
  • พริกไทยป่นเล็กน้อย

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูเป็ดตุ๋นมะนาวดองกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำเป็ดตุ๋นมะนาวดอง

    • ตั้งน้ำสต็อกให้เดือด จากนั้นนำน่องเป็ดติดสะโพกที่ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ลงต้มให้สุกนุ่ม
    • ตามด้วยฟักเขียวหั่นชิ้นพอคำ เห็ดหอม  มะนาวดอง ปรุงรสด้วยผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์
    • เมื่อเป็ดตุ๋นมะนาวดองสุกโดยทั่วแล้วโรยด้วยพริกไทยป่น ต้นหอม ผักชี ตักใส่ถ้วยพร้อมเสิร์ฟ        

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม                                 
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร