Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำเป็ดตุ๋นมะนาวดอง


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูเป็ดตุ๋นมะนาวดองกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำเป็ดตุ๋นมะนาวดอง

    • ตั้งน้ำสต็อกให้เดือด จากนั้นนำน่องเป็ดติดสะโพกที่ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ลงต้มให้สุกนุ่ม
    • ตามด้วยฟักเขียวหั่นชิ้นพอคำ เห็ดหอม  มะนาวดอง ปรุงรสด้วยผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์
    • เมื่อเป็ดตุ๋นมะนาวดองสุกโดยทั่วแล้วโรยด้วยพริกไทยป่น ต้นหอม ผักชี ตักใส่ถ้วยพร้อมเสิร์ฟ        

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม                                 
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร