ส่วนผสม
เป็ดตุ๋นมะนาวดอง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเป็ดตุ๋นมะนาวดอง
น้ำสต็อก
/มิลลิลิตร
1.0 ลิตร
0%
น่องเป็ดติดสะโพก
/ชิ้น
3.0 ชิ้น
0%
ฟักเขียวหั่นชิ้น
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
มะนาวดอง
/ลูก
2.0 ลูก
0%
ต้นหอม หั่นท่อน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เห็ดโคนแช่น้ำ
/ชิ้น
4.0 ชิ้น
0%
พริกไทยป่นเล็กน้อย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเป็ดตุ๋นมะนาวดอง
-
น้ำสต็อก 1.0 ลิตร
-
น่องเป็ดติดสะโพก 3.0 ชิ้น
-
ฟักเขียวหั่นชิ้น 200.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
มะนาวดอง 2.0 ลูก
-
ต้นหอม หั่นท่อน 10.0 กรัม
-
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง 10.0 กรัม
-
เห็ดโคนแช่น้ำ 4.0 ชิ้น
-
พริกไทยป่นเล็กน้อย