ส่วนผสม
แซนวิชคุกกี้รสมะนาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿7.5
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแซนวิชคุกกี้
เนยจืด
/กรัม
130.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
1.0 กรัม
0%
แป้งเอนกประสงค์
/กิโลกรัม
150.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.0 กรัม
0%
อัลมอนด์ป่น
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีสรสมะนาว
เนยจืด
/กรัม
45.0 กรัม
0%
ครีมชีส
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแซนวิชคุกกี้
-
เนยจืด 130.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 1.0 ฟอง
-
กลิ่นวานิลลา 1.0 กรัม
-
แป้งเอนกประสงค์ 150.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
-
อัลมอนด์ป่น 40.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีสรสมะนาว
-
เนยจืด 45.0 กรัม
-
ครีมชีส 250.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 120.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 2.0 กรัม