Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแซนวิชมิโสะต้มยำห่มผ้า

  • ขนมปังชนิดแผ่น 480 กรัม ตราฟาร์มเฮ้าส์ 20.0 แผ่น
  • ไส้กรอกแฟรงค์เฟิร์ต 20.0 ชิ้น
  • ชีสแผ่น 10.0 แผ่น

ขั้นตอนการทำมายองเนสมิโสะต้มยำ (200 กรัม)


แซนวิชห่มผ้ายอดนิยม บวกหน้าไส้กรอกชีสท๊อปฮิตตลอดกาล บีบหน้าด้วยมายองเนสมิโสะต้มยำสูตรพิเศษ อิ่มท้องมื้อเช้าได้ สไตล์ไทยๆ

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแซนวิชมิโสะต้มยำห่มผ้า

  2. ขั้นตอนการทำมายองเนสมิโสะต้มยำ (200 กรัม)

  3. ขั้นตอนการทำมิโสะต้มยำห่มผ้า

    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 120 องศาเซลเซียส
    • นำชีสแผ่นมาตัดแบ่งครึ่ง โดยชีส 1 แผ่น สามารถแบ่งออกเป็น 2 ส่วน
    • เตรียมขนมปังชนิดแผ่น ตราฟาร์มเฮ้าส์ นำไส้กรอก 1 ชิ้น วางบนขนมปัง ถัดมา นำชีสวางด้านบน 1 แผ่น
    • จับมุมขนมปังยกขึ้นให้เป็นทรง จากนั้น นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 120 องศาเซลเซียส อบประมาณ 7 นาที เพื่อให้ขนมปังกรอบและอยู่ทรง
    • เมื่ออบเสร็จแล้ว ให้บีบมายองเนสมิโสะต้มยำลงบนหน้าขนมปัง ตกแต่งด้วยพริกแดง และใบผักชีให้เรียบร้อย พร้อมเสิร์ฟ
    • หมายเหตุ : สามารถใส่ผักสลัดเพิ่มตามความชอบ
  4. เคล็ดลับการทำแซนวิชมิโสะต้มยำห่มผ้า

    • เลือกชีสแผ่น ชนิดเชดดาร์ชีส (Cheddar Cheese) แบบธรรมดา ซึ่งชีสชนิดนี้จะเป็นชีสเนื้อแข็งหรือกึ่งแข็ง มีเนื้อสีขาว กลิ่นหอมเหมาะสำหรับการทำแซนวิช
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรแซนวิชมิโสะต้มยำห่มผ้าทำได้ 20 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 289.05 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 14.45 บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร