Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแซนวิชไส้กรอกห่มผ้าผักโขมอบชีส


เพิ่มมูลค่าให้แซนวิชไส้กรอกห่มผ้ายอดฮิต ด้วยผักโขมอบชีสที่ช่วยเติมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ดูวิธีทำสูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมของเมนูแซนวิชไส้กรอกห่มผ้าผักโขมอบชีสกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแซนวิชไส้กรอกห่มผ้าผักโขมอบชีส

    • วอร์มเตาอบไฟ 140 องศาเซลเซียส
    • ตั้งกระทะใช้ไฟกลางใส่เนยลงไป เมื่อเนยเริ่มละลายใส่หอมใหญ่สับ กระเทียมสับและพริกไทยขาวป่น ผัดจนสุกและเริ่มมีกลิ่นหอม
    • จากนั้นใส่ผักโขมอาโรมาต ตราคนอร์และวิปปิ้งครีมลงไป ผัดให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน พักไว้
    • เตรียมขนมปังตักไส้ผักโขมลงบนขนมปัง โรยมอสซาเรลล่าชีสลงไปบนผักโขม
    • จับมุมของขนมปังเข้ากันเป็นรูปสามเหลี่ยม โดยให้ใช้ถ้วยสแตนเลสแบบเข้าอบได้ หรือใช้ไม้จิ้มฟันกลัดเพื่อให้ขนมปังอยู่ทรง
    • จากนั้นนำเข้าอบที่อุณหภูมิ 140 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 3-5 นาที หรือจนมอสซาเรลล่าชีสละลาย
    • นำออกจากเตาอบ วางไส้กรอกและบีบสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ด้านบน จัดเสิร์ฟแซนวิชไส้กรอกห่มผ้าผักโขมอบชีส
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำแซนวิชไส้กรอกห่มผ้าผักโขมอบชีสได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 143.40 บาท
    • ราคาต้นทุนเฉลี่ยชิ้นละ 14.34 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร