ส่วนผสม
ไดฟูกุเยลลี่สตรอว์เบอร์รีหิมะ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿35.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไส้เยลลี่สตรอว์เบอร์รี
สเปรดสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.9 กิโลกรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เยลลี่สำเร็จรูป หั่นชิ้นเล็ก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไดฟูกุเยลลี่สตรอว์เบอร์รีหิมะ
แป้งข้าวเหนียว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แป้งข้าวเจ้า
/กรัม
30.0 กรัม
0%
แป้งมันสำปะหลัง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/มิลลิลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
แป้งนวล (แป้งข้าวเหนียวที่ผัดด้วยไฟอ่อน)
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ไอซิ่ง
/กิโลกรัม
70.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไส้เยลลี่สตรอว์เบอร์รี
-
เยลลี่สำเร็จรูป หั่นชิ้นเล็ก 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไดฟูกุเยลลี่สตรอว์เบอร์รีหิมะ
-
แป้งข้าวเหนียว 50.0 กรัม
-
แป้งข้าวเจ้า 30.0 กรัม
-
แป้งมันสำปะหลัง 15.0 กรัม
-
น้ำตาล 70.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 150.0 มิลลิลิตร
-
แป้งนวล (แป้งข้าวเหนียวที่ผัดด้วยไฟอ่อน) 30.0 กรัม
-
ไอซิ่ง 70.0 กรัม