กำลังโหลด
ตัวอย่าง 3 ชิ้นนี้เป็นวิธีเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องปรุงของคุณ
การทิ้งเครื่องปรุงที่ยังใช้ได้อยู่ถือเป็นบาปหนักในการครัวทีเดียวนะ ไม่เพียงแต่จะผิดศีลธรรมแล้วยังจะเฉือนยอดกำไรทิ้งไปอีกด้วย
ตรงข้ามกันกับความเห็นทั่วไป การมีเมนูจำนวนมากไม่ได้ช่วยยอดขายแต่อย่างใด ตรงกันข้าม ถ้าคุณเสนอลูกค้าด้วยเมนูที่ทันสมัยและไตร่ตรองมาอย่างดีแล้ว โอกาสที่ลูกค้าจะเข้าใจเมนูดีว่าจะสั่งอะไรนั้นมีมากกว่า จงพุ่งความสนใจไปที่การพัฒนาอาหารแต่ละตัวในเมนูให้เต็มศักยภาพของคุณ นั่นจะช่วยให้ไปได้ไกลกว่า
การเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับร้านอาหาร แต่นั่นไม่ได้แปลว่าต้องขีดฆ่าอาหารจานเด็ดของคุณทิ้ง แต่มันหมายถึงเชฟที่คอยคิดหาวิธีสร้างสรรค์อาหารจานใหม่ที่น่าตื่นเต้นเข้ามาในเมนู ก่อนที่คุณจะก้าวเข้าไปปรับปรุงครั้งใหญ่ ควรจะค่อย ๆ นำเสนออาหารจานใหม่ ๆ ให้แขกเป็นจานพิเศษเพื่อวัดความรู้สึกตอบรับของแขกเสียก่อน
กลับไปเวิลด์ คูซีน
เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านบน และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก