กำลังโหลด
สิ่งที่ควรรู้ก่อนที่จะจุดเตาย่าง
มาร์บลิงนี้ไม่ใช่ไขมันที่หุ้มรอบเนื้อ แต่เป็นแต้มขาว ๆ ที่วิ่งอยู่ในเนื้อมันเป็นกุญแจไขสู่รสชาติของเนื้อ ยิ่งมีมาร์บลิงมาก คุณภาพเนื้อยิ่งดีมาร์บลิงเป็นตัวบ่งชี้ถึงรสชาติว่าเนื้อนุ่มและเป็นส่วนที่ชุ่มฉ่ำ
เนื้อย่างจะอร่อยต้องอาศัยซอสรสจัดและมีกลิ่นแรง เช่น ซอสคาเยนเปปเปอร์ซอสเหล่านี้ยังเหมาะสำหรับไส้กรอกทอดและไส้กรอกย่างเนื้อย่างหรือเนื้อบาร์บีคิวโดยปกติจะเสิร์ฟกับซอสที่มีรสเปรี้ยว
ทาเนื้อด้วยน้ำมันมะกอกเวลาทา ให้ใส่กระเทียมหรือใบโรสแมรี่ หรือไทม์ เพื่อเพิ่มกลิ่นหอมให้น้ำมันและแทนที่จะใช้แปรงทาน้ำมัน ผมจะใช้กิ่งโรสแมรี่หรือกิ่งไทม์จุ่มน้ำมันทาบนเนื้อเลย
กลับไปเวิลด์ คูซีน
เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านบน และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก