ส่วนผสม
กุ้งอบวุ้นเส้น
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿500.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสผัดสูตรสำเร็จสำหรับทำกุ้งอบวุ้นเส้น
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำกุ้งอบวุ้นเส้น
ขิงแก่ หั่นสไลซ์
/กรัม
10.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เครื่องเทศ
/กรัม
3.0 กรัม
0%
หอมแขก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระเทียมปลอกเปลือก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขึ้นช่าย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
วุ้นเส้น
/กรัม
120.0 กรัม
0%
กุ้งแชบ๊วย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำสต็อก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ซอสผัดสูตรสำเร็จ
/กรัม
16.0 กรัม
0%
ซีอิ๊วดำ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เหล้าจีน
/กรัม
5.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
สีผสมอาหารสีส้มแดง เล็กน้อย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พริกไทยขาวป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสผัดสูตรสำเร็จสำหรับทำกุ้งอบวุ้นเส้น
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำกุ้งอบวุ้นเส้น
-
ขิงแก่ หั่นสไลซ์ 10.0 กรัม
-
รากผักชี 10.0 กรัม
-
เครื่องเทศ 3.0 กรัม
-
หอมแขก 10.0 กรัม
-
กระเทียมปลอกเปลือก 10.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 20.0 กรัม
-
ขึ้นช่าย 5.0 กรัม
-
วุ้นเส้น 120.0 กรัม
-
กุ้งแชบ๊วย 50.0 กรัม
-
น้ำสต็อก 50.0 กรัม
-
ซอสผัดสูตรสำเร็จ 16.0 กรัม
-
ซีอิ๊วดำ 1.0 กรัม
-
เหล้าจีน 5.0 กรัม
-
นมข้นจืด 20.0 กรัม
-
สีผสมอาหารสีส้มแดง เล็กน้อย
-
พริกไทยขาวป่น 2.0 กรัม
-
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง