ส่วนผสม
ไข่พะโล้หมูสามชั้น
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำ ไข่พะโล้หมูสามชั้น
ไข่ไก่ เบอร์ 1
/ฟอง
10.0 ฟอง
0%
หมูสามชั้น
/กรัม
300.0 กรัม
0%
โป๊ยกั๊ก
/ดอก
5.0 ดอก
0%
อบเชย
/แท่ง
3.0 แท่ง
0%
น้ำมันพืชสำหรับผัด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ซีอี๊วดำหวาน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
1.0 ลิตร
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำ ไข่พะโล้หมูสามชั้น
-
ไข่ไก่ เบอร์ 1 10.0 ฟอง
-
หมูสามชั้น 300.0 กรัม
-
โป๊ยกั๊ก 5.0 ดอก
-
อบเชย 3.0 แท่ง
-
น้ำมันพืชสำหรับผัด 5.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 20.0 กรัม
-
ซีอี๊วดำหวาน 10.0 กรัม
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 1.0 ลิตร