ส่วนผสม
กุ้งเผา น้ำจิ้มซีฟู้ด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด
รากผักชี
/กรัม
13.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
127.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสวน
/กรัม
114.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
380.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
228.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
13.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
127.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำกุ้งเผา
กุ้งแม่น้ำหรือกุ้งก้ามกราม
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด
-
รากผักชี 13.0 กรัม
-
กระเทียม 127.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสวน 114.0 กรัม
-
น้ำปลา 380.0 กรัม
-
น้ำตาล 228.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 13.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 127.0 กรัม
ขั้นตอนการทำกุ้งเผา
-
กุ้งแม่น้ำหรือกุ้งก้ามกราม