ส่วนผสม
ขนมปังฟักทองงาดำ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับขนมปังฟักทองงาดำ
ขนมปัง
/กรัม
800.0 กรัม
0%
ยีสต์ผง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เกลือป่นละเอียด
/กรัม
7.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
นมข้นจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ฟักทองนึ่งสุกบดละเอียด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
120.0 กรัม
0%
งาดำคั่วสุก
/กระบวย
0.25 กระบวย
0%
เนยขาว สำหรับทาพิมพ์ขนมปัง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
นมสด สำหรับทาผิวขนมปัง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับทาผิวขนมปัง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดใบเตย ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับขนมปังฟักทองงาดำ
-
ขนมปัง 800.0 กรัม
-
ยีสต์ผง 15.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
-
เกลือป่นละเอียด 7.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
นมข้นจืด 100.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 150.0 กรัม
-
ฟักทองนึ่งสุกบดละเอียด 200.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 120.0 กรัม
-
งาดำคั่วสุก 0.25 กระบวย
-
เนยขาว สำหรับทาพิมพ์ขนมปัง
-
นมสด สำหรับทาผิวขนมปัง
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับทาผิวขนมปัง