ส่วนผสม
ขนมปังแท่ง ซอสสังขยาใบเตย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำขนมปัง ( ส่วนผสมส่วนที่ 1 )
ขนมปัง
/กรัม
260.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
7.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำขนมปัง ( ส่วนผสมส่วนที่ 2 )
ขนมปัง
/กรัม
260.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
60.0 กรัม
0%
นมผง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำตาลขาว
/กรัม
90.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
6.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่ทั้งฟอง
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เนยจืด
/กรัม
85.0 กรัม
0%
แป้งโดว์จากส่วนที่ 1
/-
0.0 -
0%
ขั้นตอนการทำซอสสังขยาใบเตย
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดใบเตย ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
440.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
กะทิ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เนยสำหรับทาขนมปัง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำขนมปัง ( ส่วนผสมส่วนที่ 1 )
-
ขนมปัง 260.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 60.0 กรัม
-
น้ำตาล 30.0 กรัม
-
ยีสต์ 7.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 200.0 กรัม
ขั้นตอนการทำขนมปัง ( ส่วนผสมส่วนที่ 2 )
-
ขนมปัง 260.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 60.0 กรัม
-
นมผง 30.0 กรัม
-
น้ำตาลขาว 90.0 กรัม
-
เกลือ 6.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 40.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 50.0 กรัม
-
ไข่ทั้งฟอง 1.0 ฟอง
-
เนยจืด 85.0 กรัม
-
แป้งโดว์จากส่วนที่ 1
ขั้นตอนการทำซอสสังขยาใบเตย
-
นมข้นจืด 40.0 กรัม
-
กะทิ 40.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 200.0 กรัม
-
เนยสำหรับทาขนมปัง 100.0 กรัม