Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งโตเกียว

ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวพิซซ่าไก่ยอเห็ดหมาล่า


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูขนมโตเกียวพิซซ่าไก่ยอเห็ดหมาล่ากันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งโตเกียว

    • ผสมแป้งอเนกประสงค์ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์น้ำตาลทรายและเกลือเข้าด้วยกัน จากนั้นทำหลุมตรงกลาง ใส่นมสด ไข่ไก่ กลิ่นวานิลลาและน้ำมันพืช
    • คนผสมทุกอย่างจนเข้ากัน นำไปกรองผ่านกระชอน พักไว้
  2. ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวพิซซ่าไก่ยอเห็ดหมาล่า

    • ผสมเอสอี เบเกอรี่มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์และผงหมาล่าเข้าด้วยกัน
    • นำไก่ยอหั่นชิ้นไปลวก
    • ทำความสะอาดเห็ดเข็มทอง จากนั้นนำไปผัดกับเนยเตรียมกระทะหรือเตาสำหรับทำโตเกียว
    • เปิดไฟกลาง หยอดแป้งลงบนกระทะที่เตรียมไว้ ให้สังเกตแป้งว่าอยู่ตัวไม่เหลว
    • จากนั้นทามานองเนสหมาล่าลงไปบนแป้งเครป ใส่ไส้ไก่ยอ เห็ดเข็มทอง และบีบด้วยมานองเนสหมาล่าด้านบน ม้วนแป้งประกบพร้อมเสิร์ฟ

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร