ส่วนผสม
ขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่าย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿2.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียว
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
0.5 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำมายองเนสมิโซะ
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เต้าเจี้ยวญี่ปุ่นบด
/กรัม
12.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำมายองเนสวาซาบิ
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
วาซาบิบด
/กิโลกรัม
4.0 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่าย
ปูอัด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
สาหร่ายฝอย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียว
-
แป้งอเนกประสงค์ 120.0 กรัม
-
น้ำตาล 50.0 กรัม
-
เกลือ 0.5 กรัม
-
นมสด 250.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 25.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำมายองเนสมิโซะ
-
เต้าเจี้ยวญี่ปุ่นบด 12.0 กรัม
-
น้ำมันงา 2.0 กรัม
-
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 2.0 กรัม
ขั้นตอนการทำมายองเนสวาซาบิ
-
วาซาบิบด 4.0 กรัม
-
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 4.0 กรัม
ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่าย
-
ปูอัด 300.0 กรัม
-
สาหร่ายฝอย 30.0 กรัม