ส่วนผสม
ขนมโตเกียวไส้พิซซ่าไส้กรอกมาโย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿1600.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้พิซซ่าไส้กรอกมาโย
แป้งแพนเค้กสำเร็จรูปเอ็มเบคเฮ้าส์ 800 กรัม
/
0.0
0%
นมสด
/กรัม
570.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ไส้กรอกไก่รมควัน
/แท่ง
13.0 แท่ง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้พิซซ่าไส้กรอกมาโย
-
แป้งแพนเค้กสำเร็จรูปเอ็มเบคเฮ้าส์ 800 กรัม
-
นมสด 570.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
-
ไส้กรอกไก่รมควัน 13.0 แท่ง