Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้พิซซ่าไส้กรอกมาโย


ขนมโตเกียวไส้พิซซ่าไส้กรอกมาโย ต้นทุนเพียง 2 บาทกว่าต่อชิ้น หอมอร่อย ใครได้ทานก็ติดใจ ทำขายขายดีแน่นอน

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้พิซซ่าไส้กรอกมาโย

    • นำแป้งแพนเค้กสำเร็จรูป นมสดและไข่ไก่ใส่ลงในชามผสม ใช้ตะกร้อตีให้เข้ากัน พักไว้ประมาณ 15 นาที
    • หั่นไส้กรอกเป็นแท่ง (1 แท่ง หั่นได้ 8 ชิ้น)
    • เปิดเตาเครปด้วยไฟปานกลาง ทาด้วยน้ำมันพืชบางๆ หยอดแป้งลงเป็นทรงกลม
    • ทาด้วยซอสพิซซ่าตราคนอร์ เติมไส้กรอก บีบสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงไป
    • ค่อยๆ พับให้เครปสวยงาม จากนั้นจัดใส่ถ้วยพร้อมเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำขนมโตเกียวไส้พิซซ่าไส้กรอกมาโยได้ 100 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 282.15 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 2.80 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร