ส่วนผสม
หมูปิ้งโบราณ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿4110.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำหมูปิ้งโบราณ
เนื้อคอหมู
/
1000.0 กรัม
0%
มันหมู
/กิโลกรัม
500.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำมันหอย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/
65.0 กรัม
0%
ซีอี๊วขาว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ซีอี๊วดำหวาน
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำมันรำข้าว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำหมูปิ้งโบราณ
-
เนื้อคอหมู 1000.0 กรัม
-
มันหมู 500.0 กรัม
-
น้ำมันหอย 100.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 80.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 65.0 กรัม
-
ซีอี๊วขาว 50.0 กรัม
-
ซีอี๊วดำหวาน 40.0 กรัม
-
น้ำมันรำข้าว 50.0 กรัม
-
นมข้นจืด 100.0 กรัม