ส่วนผสม
ข้าวไข่ข้นนมสดพร้อมพริกน้ำปลา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿8.07
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำข้าวไข่ข้นนมสด
ข้าวเบือ
/กรัม
180.0 กรัม
0%
เนย
/กรัม
6.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม เล็กน้อย
0.0 cu
0%
ขั้นตอนการทำพริกน้ำปลา
น้ำปลา
/กรัม
30.0 กรัม
0%
กระเทียมจีน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกสดสีเขียว
/กิโลกรัม
5.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/ลิตร
2.0 มิลลิลิตร
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำข้าวไข่ข้นนมสด
-
ข้าวเบือ 180.0 กรัม
-
เนย 6.0 กรัม
-
นมสด 20.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม เล็กน้อย
ขั้นตอนการทำพริกน้ำปลา
-
น้ำปลา 30.0 กรัม
-
กระเทียมจีน 20.0 กรัม
-
พริกสดสีเขียว 5.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 2.0 มิลลิลิตร