ส่วนผสม
ช็อกโกแลตมูส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿108.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเค้กช็อกโกแลต
แป้งเค้ก บัวแดง
/กรัม
90.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
90.0 กรัม
0%
โอวาเลต
/กิโลกรัม
16.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
เกลือป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำช็อกโกแลต สเปรด ( Chocolate Spread )
ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.2 กิโลกรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
8.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำครีมช็อกโกแลต
ช็อกโกแลต สเปรด
/กิโลกรัม
200.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการประกอบช็อกโกแลตมูส
ช็อกโกแลต
/กรัม
0.0 -
0%
แผ่นทอง
/-
0.0 -
0%
ผงโกโก้
/กรัม
0.0 -
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเค้กช็อกโกแลต
-
แป้งเค้ก บัวแดง 90.0 กรัม
-
ผงโกโก้ 10.0 กรัม
-
น้ำตาล 90.0 กรัม
-
โอวาเลต 16.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 6.0 ฟอง
-
เกลือป่น 1.0 กรัม
-
นมข้นจืด 50.0 กรัม
-
เนยจืด 60.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำช็อกโกแลต สเปรด ( Chocolate Spread )
-
ผงโกโก้ 8.0 กรัม
-
นมสด 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำครีมช็อกโกแลต
-
ช็อกโกแลต สเปรด 200.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 200.0 กรัม
ขั้นตอนการประกอบช็อกโกแลตมูส
-
ช็อกโกแลต
-
แผ่นทอง
-
ผงโกโก้