ส่วนผสม
ซุปครีมหน่อไม้ฝรั่งและหัวหอมอบและข้าวบาร์เลย์
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿34058.26
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
แอสพารากัสและหอมหัวใหญ่ผัด
น้ำมันมะกอก
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เนย
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
หน่อไม้ฝรั่ง แต่งและตัดยาว 1 นิ้ว
/กรัม
500.0 กรัม
0%
เกลือ 1 หยิบมือ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่สับละเอียด
/หัว
0.5 หัว
0%
ข้าวบาร์เลย์
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
240.0 มิลลิลิตร
0%
ข้าวบาร์เลย์
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ทำซุป
โปเตโต้เฟลค (มันฝรั่งบดสำเร็จรูป) ตราคนอร์ 2 กก
/กรัม
170.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
480.0 มิลลิลิตร
0%
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
วิธีเสิร์ฟ
ยอดแอสพารากัสสำหรับแต่งหน้า
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
แอสพารากัสและหอมหัวใหญ่ผัด
-
น้ำมันมะกอก 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
เนย 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
หน่อไม้ฝรั่ง แต่งและตัดยาว 1 นิ้ว 500.0 กรัม
-
เกลือ 1 หยิบมือ
-
หอมหัวใหญ่สับละเอียด 0.5 หัว
ข้าวบาร์เลย์
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 240.0 มิลลิลิตร
-
ข้าวบาร์เลย์ 100.0 กรัม
ทำซุป
-
โปเตโต้เฟลค (มันฝรั่งบดสำเร็จรูป) ตราคนอร์ 2 กก 170.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 480.0 มิลลิลิตร
-
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
วิธีเสิร์ฟ
-
ยอดแอสพารากัสสำหรับแต่งหน้า