Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำตอติญ่าโรลเนื้อ


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูตอติญ่าโรลเนื้อกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำตอติญ่าโรลเนื้อ

    • ตั้งกระทะใช้ไฟกลางใส่น้ำมันมะกอกลงไปพอร้อน ใส่กระเทียม หอมหัวใหญ่สับ ผัดจนมีกลิ่นหอม จากนั้นใส่เนื้อวัวบดลงไปผัดให้สุกเข้ากัน
    • เติมผงยี่หร่า ผงปาปริก้า ลงไปผัดให้เข้ากัน จากนั้นใส่ซอสพาสต้าตราคนอร์บราวน์ซอสตราคนอร์ ที่ผสมกับน้ำสะอาด
    • ผัดให้ส่วนผสมเข้ากันปรุงรสด้วยผงปรุงอาโรมาตตราคนอร์ พริกไทยดำบด ชิมและปรับรสชาติตามความเหมาะสม
    • เตรียมสไปซี่มายองเนส นำเรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ผสมซอสพริกศรีราชา ครีมเปรี่ยว ในชามผสมคนใหเข้ากัน นำใสขวดบีบ
    • เตรียมซัลซ่า โดยนำมะเขือเทศ หอมหัวใหญ่ หั่นเต๋า ใส่ลงในชามผสม ตามด้วยผักชี ปรุงรสด้วย เกลือ พริกไทย น้ำมะนาวจากผงมะนาวตราคนอร์ น้ำมันมะกอก คนเบาๆ ให้ส่วนผสมเข้ากัน ชิมและปรับรสชาติตามความเหมาะสม
    • นำแผ่นแป้งตอติลล่าร์ ใส่ผักสลัดลงไป ตามด้วยผักสลัด บีบซอสสไปซี่มาโยเล็กน้อยตามด้วย เนื้อทาโก้ ตามด้วย ซัลซ่า พริกจาลาปิโน บีบสไปซี่มาโยเล็กน้อย เชดดาร์ชีส พริกจาลาปิโนดอง พร้อมจัดเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • สูตรนี้ทำตอติญ่าโรลเนื้อ ได้ 8 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 283.69 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 35.46 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 125 บาท
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร