ส่วนผสม
พิซซ่าหน้ามีทบอลจากพืช
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿22790.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสพิซซ่า
น้ำมันมะกอก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
คนอร์ พรอนโต้ โทเมโท (เนื้อมะเขือเทศสับ ในมะเขือเทศเข้มข้น) 2 กิโลกรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
0.5 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ใบโหระพาหั่นฝอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำหน้าพิซซ่า
เนื้อมีทบอลจากพืช ผ่า 3 ส่วนหรือหั่นเป็นชิ้นเล็ก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ซอสพิซซ่า ที่ทำไว้แล้ว
/กรัม
250.0 กรัม
0%
มะกอกดำ หั่นสไลด์
/กรัม
30.0 กรัม
0%
มะเขือเทศเชอร์รี่ สีเหลือง และสีแดง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
มอสซาเรลล่า ชีสหั่นเต๋า
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แผ่นแป้งตอติญ่า ตัดเป็นชิ้น อบกรอบ
/ชิ้น
15.0 ชิ้น
0%
ใบโหระพาอิตาเลี่ยน สำหรับตกแต่ง
/-
0.0 -
0%
น้ำมันใบโหระพา สำหรับตกแต่ง
/-
0.0 -
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสพิซซ่า
-
น้ำมันมะกอก 20.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 20.0 กรัม
-
คนอร์ พรอนโต้ โทเมโท (เนื้อมะเขือเทศสับ ในมะเขือเทศเข้มข้น) 2 กิโลกรัม 150.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 0.5 กรัม
-
น้ำตาล 8.0 กรัม
-
ใบโหระพาหั่นฝอย 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำหน้าพิซซ่า
-
เนื้อมีทบอลจากพืช ผ่า 3 ส่วนหรือหั่นเป็นชิ้นเล็ก 100.0 กรัม
-
ซอสพิซซ่า ที่ทำไว้แล้ว 250.0 กรัม
-
มะกอกดำ หั่นสไลด์ 30.0 กรัม
-
มะเขือเทศเชอร์รี่ สีเหลือง และสีแดง 100.0 กรัม
-
มอสซาเรลล่า ชีสหั่นเต๋า 50.0 กรัม
-
แผ่นแป้งตอติญ่า ตัดเป็นชิ้น อบกรอบ 15.0 ชิ้น
-
ใบโหระพาอิตาเลี่ยน สำหรับตกแต่ง
-
น้ำมันใบโหระพา สำหรับตกแต่ง