Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำต๊อกบกกีสไปซี่ชีสซี่


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูต๊อกบกกีสไปซี่ชีสซี่กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำต๊อกบกกีสไปซี่ชีสซี่

    • นำซอสพาสต้า ตราคนอร์ ผสมกับซอสบุลโกกิเผ็ด คนให้เข้ากันพักไว้
    • ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันมะกอก ตามด้วยกระเทียมสับ หอมหัวใหญ่ ผัดจนหอมพอสุก ตามด้วยเห็ดออรินจิ ต้นกระเทียมญี่ปุ่น เนื้อหมูสามชั้นสไลด์ ผัดจนเข้ากัน และเนื้อหมูสุก
    • เติมซอสที่ผสมไว้ลงไป ตามด้วยแป้งต๊อกบกกีที่ต้มสุกแล้ว ปรุงรสด้วยผงปรุงอาโรมาต ตราคนอร์ พริกไทยดำบด
    • จัดใส่จานเสิร์ฟ โรยด้วยมอซซาเรลล่าชีส ใช้ปืนพ่นไฟจนชีสละลาย ตกแต่งด้วยต้นกระเทียมญี่ปุ่นซอยและสาหร่ายหั่นเส้น พร้อมจัดเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 77.81 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 279 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร