ส่วนผสม
ต๊อกบกกีสไปซี่ชีสซี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿10.5
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำต๊อกบกกีสไปซี่ชีสซี่
น้ำมันมะกอก
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
หอมเจียว หั่นสไลซ์
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เห็ดออรินจิ หั่นสไลซ์
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เนื้อหมูสามชั้น สไลซ์บาง
/กิโลกรัม
50.0 กรัม
0%
แป้งต๊อกบกกี ต้มสุก 120 กรัม
/
0.0
0%
ซอสบุลโกกิเผ็ด 50 กรัม
/
0.0
0%
ต้นกระเทียมญี่ปุ่น หั่นสไลซ์
/กรัม
15.0 กรัม
0%
มอซซาเรลล่าชีส
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
แผ่นสาหร่ายตัดเป็นเส้นสำหรับโรย
/กรัม
0.5 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำต๊อกบกกีสไปซี่ชีสซี่
-
น้ำมันมะกอก 15.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
-
หอมเจียว หั่นสไลซ์ 20.0 กรัม
-
เห็ดออรินจิ หั่นสไลซ์ 20.0 กรัม
-
เนื้อหมูสามชั้น สไลซ์บาง 50.0 กรัม
-
แป้งต๊อกบกกี ต้มสุก 120 กรัม
-
ซอสบุลโกกิเผ็ด 50 กรัม
-
ต้นกระเทียมญี่ปุ่น หั่นสไลซ์ 15.0 กรัม
-
มอซซาเรลล่าชีส 20.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 1.0 กรัม
-
แผ่นสาหร่ายตัดเป็นเส้นสำหรับโรย 0.5 กรัม