Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำซี่โครงหมูคุโรบุตะตุ๋น

ขั้นตอนการทำซอสมัสตาร์ดมาโย

ขั้นตอนการทำซอสหมูตุ๋น

  • น้ำซอสหมูตุ๋น 50 กรัม
  • แป้งมัน ผสมน้ำ 1:1 10.0 กรัม

ขั้นตอนการทำเบอร์เกอร์หมั่นโถวทอดกับซี่โครงหมูตุ๋น

  • ซี่โครงหมูคุโรบุตะตุ๋น 120.0 กรัม
  • หมั่นโถว ทอดผ่าครึ่ง 150 กรัม
  • ซอสมัสตาร์ดมาโย 5 กรัม
  • ซอสซี่โครงหมูตุ๋น 15 กรัม
  • หอมเจียว 10.0 กรัม
  • ใบผักชี สำหรับตกแต่ง

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูเบอร์เกอร์หมั่นโถวทอดกับซี่โครงหมูตุ๋นกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำซี่โครงหมูคุโรบุตะตุ๋น

    • ต้มน้ำให้ร้อน ใส่ซี่โครงเนื้อหมูหั่นชิ้น ซุปรสหมู ตราคนอร์ รากผักชี กระเทียมบุบ พริกไทยดำเม็ด ขิง หอมแขกและเหล้ามิริน ปล่อยให้เดือดและปรุงรสด้วยซอสผัดเข้มข้น ตราคนอร์ ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์และซีอิ๊วดำ
    • ต้มซี่โครงหมูตุ๋นจนเดือด ลดไฟลงปานกลาง เคี่ยวต่อจนหมูตุ๋นนุ่ม ชิมรส สามารถปรับรสชาติได้ตามชอบ (ต้มไฟกลางประมาณ 2-3 ชั่วโมง)
  2. ขั้นตอนการทำซอสมัสตาร์ดมาโย

    • นำเรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ แตงกวาดอง มัสตาร์ด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ผงมะนาว ตราคนอร์มาผสมให้เข้ากัน แช่เย็นไว้
  3. ขั้นตอนการทำซอสหมูตุ๋น

    • นำน้ำซอสหมูตุ๋นเคี่ยวไฟ ใส่ตามด้วยน้ำแป้งมัน ตีให้ข้น นำไปพักไว้
  4. ขั้นตอนการทำเบอร์เกอร์หมั่นโถวทอดกับซี่โครงหมูตุ๋น

    • นำหมั่นโถไปทอดให้เหลืองกรอบแล้วผ่าครึ่ง จากนั้นนำซี่โครงหมูตุ๋นเลาะกระดูกออกวางบนหมั่นโถ ราดด้วยซอสหมูตุ๋นและมัสตาร์ดมาโย
    • โรยหน้าด้วยหอมเจียวและผักชีเด็ดใบ พร้อมจัดเสิร์ฟ
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • สูตรนี้ทำเบอร์เกอร์หมั่นโถวทอดกับซี่โครงหมูตุ๋น ได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 72.98 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 18.25 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 65 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร