Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำซอสทาร์ทาร์

ขั้นตอนการทำฟิชแอนด์ชิปส์ซอสทาร์ทาร์


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูฟิชแอนด์ชิปส์ซอสทาร์ทาร์กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำซอสทาร์ทาร์

    • นำเรียลมายองเนสตราเบสท์ฟู้ดส์ใส่ในชามผสม ตามด้วยเคเปอร์สับ แตงกวาดองสับ ปรุงรสด้วยพริกไทยดำบด น้ำเลมอน ใบผักชีลาวสับ คนให้ส่วนผสมเข้ากัน
  2. ขั้นตอนการทำฟิชแอนด์ชิปส์ซอสทาร์ทาร์

    • เตรียมแป้งสำหรับชุบปลาทอดโดยผสมแป้งทอดกรอบตราคนอร์ กับ น้ำสะอาดเย็น (หรือโซดา,เบียร์ก็ได้) คนให้ส่วนผสมเข้ากัน แบ่งแป้งแบบแห้งไว้อีกถาด
    • นำเนื้อปลาปรุงรสด้วยผงปรุงอาโรมาตตราคนอร์ และ พริกไทยดำเล็กน้อย
    • จากนั้นนำไปคลุกแป้งแห้งบางๆ ตามด้วยแป้งทอดกรอบที่เตรียมไว้ นำลงทอดในน้ำมันร้อนๆ จนเนื้อปลาสุกสีเหลืองทอง ตักขึ้นพักไว้
    • จัดใส่จานเสิร์ฟ พร้อมกับ เฟรนส์ฟรายส์ทอด เลมอนหั่นซีก ตกแต่งด้วยพาสเล่ย์พร้อมจัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • สูตรนี้ทำฟิชแอนด์ชิปส์ซอสทาร์ทาร์ ได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 317.88 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 79.47 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 285 บาท
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร