ส่วนผสม
ตอติญ่าโรลเนื้อ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿13.44
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำตอติญ่าโรลเนื้อ
น้ำมันมะกอก
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กระเทียม สับละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ สับละเอียด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เนื้อวัวบด
/กรัม
320.0 กรัม
0%
ผงปาปริก้า
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ยี่หร่า
/กรัม
0.5 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ซอสพริกศรีราชา
/กิโลกรัม
20.0 กรัม
0%
ครีมเปรี้ยว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มะเขือเทศเนื้อ เอาเมล็ดออก หั่นเต๋าเล็ก
/กรัม
140.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่ หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ผักชี สับ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกไทย
/กรัม
0.5 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
แผ่นแป้งตอติลล่าร์ 8 แผ่น
/
240.0 กรัม
0%
ผักกาดแก้ว ซอยฝอย
/กรัม
40.0 กรัม
0%
กะหล่ำม่วง ซอยฝอย
/
20.0 กรัม
0%
เชดดาร์ชีส ขูดเส้น
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกจาลาปิโนดอง
/
12.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำตอติญ่าโรลเนื้อ
-
น้ำมันมะกอก 15.0 กรัม
-
กระเทียม สับละเอียด 5.0 กรัม
-
หอมใหญ่ สับละเอียด 30.0 กรัม
-
เนื้อวัวบด 320.0 กรัม
-
ผงปาปริก้า 2.0 กรัม
-
ยี่หร่า 0.5 กรัม
-
พริกไทยดำบด 1.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 100.0 กรัม
-
ซอสพริกศรีราชา 20.0 กรัม
-
ครีมเปรี้ยว 20.0 กรัม
-
มะเขือเทศเนื้อ เอาเมล็ดออก หั่นเต๋าเล็ก 140.0 กรัม
-
หอมหัวใหญ่ หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 40.0 กรัม
-
ผักชี สับ 1.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 15.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
-
พริกไทย 0.5 กรัม
-
เกลือป่น 0.5 กรัม
-
แผ่นแป้งตอติลล่าร์ 8 แผ่น 240.0 กรัม
-
ผักกาดแก้ว ซอยฝอย 40.0 กรัม
-
กะหล่ำม่วง ซอยฝอย 20.0 กรัม
-
เชดดาร์ชีส ขูดเส้น 40.0 กรัม
-
พริกจาลาปิโนดอง 12.0 กรัม