ส่วนผสม
ตำถาดปลาร้ายกทะเลแซ่บ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำ ตำถาดปลาร้า
มะละกอสับ
/กรัม
500.0 กรัม
0%
มะเขือเทศ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้า
/
100.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้า
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกแดงแห้ง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำ เครื่องเคียง
แซลมอน
/กรัม
100.0 กรัม
0%
กุ้งขาวสด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ปูม้า
/กรัม
300.0 กรัม
0%
หอยแครง
/
200.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำ ตำถาดปลาร้า
-
มะละกอสับ 500.0 กรัม
-
มะเขือเทศ 60.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 30.0 กรัม
-
น้ำปลาร้า 100.0 กรัม
-
น้ำปลาร้า 20.0 กรัม
-
พริกแดงแห้ง 20.0 กรัม
-
กระเทียม 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำ เครื่องเคียง
-
แซลมอน 100.0 กรัม
-
กุ้งขาวสด 150.0 กรัม
-
ปูม้า 300.0 กรัม
-
หอยแครง 200.0 กรัม