ส่วนผสม
ทะเลผัดผงกะหรี่ พาสต้า
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำทะเลผัดผงกะหรี่ พาสต้า
ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
185.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เส้นเพนเน่ต้มสุก
/กรัม
600.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/ช้อนโต๊ะ
8.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงกะหรี่
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เหล้าจีน
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
นมข้นจืด
/กระบวย
12.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำพริกเผา
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมันพริกเผา
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกไทยป่น
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ขึ้นช่าย
/กรัม
60.0 กรัม
0%
พริกหยวก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
หอมใหญ่สไลซ์
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำซุป
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด ตราคนอร์ ละลายน้ำ
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
กุ้งแชบ๊วย (น้ำหนัก 20 กรัม ต่อตัว)
/ตัว
12.0 ตัว
0%
ปลาหมึกหั่นท่อน (น้ำหนัก 15 กรัม ต่อตัว)
/ตัว
12.0 ตัว
0%
ปลากระพงหั่นชิ้นทอดกรอบ (น้ำหนัก 15 กรัม ต่อชิ้น)
/ตัว
12.0 ตัว
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำทะเลผัดผงกะหรี่ พาสต้า
-
ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 100.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 185.0 กรัม
-
น้ำมันงา 50.0 กรัม
-
เส้นเพนเน่ต้มสุก 600.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 20.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 8.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงกะหรี่ 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
เหล้าจีน 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
นมข้นจืด 12.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำพริกเผา 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมันพริกเผา 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกไทยป่น 1.0 ช้อนชา
-
ต้นหอมซอย 60.0 กรัม
-
ขึ้นช่าย 60.0 กรัม
-
พริกหยวก 80.0 กรัม
-
หอมใหญ่สไลซ์ 80.0 กรัม
-
น้ำซุป 200.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด ตราคนอร์ ละลายน้ำ 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
-
กุ้งแชบ๊วย (น้ำหนัก 20 กรัม ต่อตัว) 12.0 ตัว
-
ปลาหมึกหั่นท่อน (น้ำหนัก 15 กรัม ต่อตัว) 12.0 ตัว
-
ปลากระพงหั่นชิ้นทอดกรอบ (น้ำหนัก 15 กรัม ต่อชิ้น) 12.0 ตัว
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม