ส่วนผสม
ทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
300.0 กรัม
0%
฿0
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
45.0 กรัม
0%
฿0
เนยสด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
฿0
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง)
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
฿12
มอซซาเรลล่าชีส
/กรัม
200.0 กรัม
0%
฿0
น้ำเย็นจัด
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
฿0
????????????????? ??????????? ? ??????????
/
0.0
0%
฿0
ขั้นตอนการตกแต่งหน้าทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม
ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
฿0
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
฿0
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม
-
แป้งอเนกประสงค์ 300 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 45 กรัม
-
เนยสด 150 กรัม
-
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) 3 ฟอง
-
มอซซาเรลล่าชีส 200 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 3 ช้อนโต๊ะ
-
????????????????? ??????????? ? ??????????