ส่วนผสม
ทาร์ตมะนาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งทาร์ต
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
150.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
65.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ไวท์ช็อคโกแลต (สำหรับทาเคลือบทาร์ต)
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเคิร์ดมะนาว
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
190.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
250.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำอิตาเลี่ยน เมอร์แรง
ไข่ขาว
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งทาร์ต
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 150.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 250.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 65.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
ไวท์ช็อคโกแลต (สำหรับทาเคลือบทาร์ต)
ขั้นตอนการทำเคิร์ดมะนาว
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 60.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 190.0 กรัม
-
น้ำตาล 200.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 250.0 กรัม
ขั้นตอนการทำอิตาเลี่ยน เมอร์แรง
-
ไข่ขาว 100.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 60.0 กรัม