ส่วนผสม
ปอเปี๊ยะทอดมังสวิรัติ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿192.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะทอดมังสวิรัติ
กะหล่ำปลีซอยฝอย
/กรัม
150.0 กรัม
0%
วุ้นเส้นแช่น้ำจนนิ่ม นำขึ้นสะเด็ดน้ำ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เห็ดหูหนูสดซอย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แครอทซอยฝอย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เผือกซอยฝอย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ถั่วงอกเด็ดหัวเด็ดหาง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับผัด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
แผ่นปอเปี๊ยะ
/แพ็ค
1.0 แพ็ค
0%
ไข่ไก่ ตีให้เขากันสำหรับทาปิดปอเปี๊ยะ
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/ขวด
1.0 ขวด
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะทอดมังสวิรัติ
-
กะหล่ำปลีซอยฝอย 150.0 กรัม
-
วุ้นเส้นแช่น้ำจนนิ่ม นำขึ้นสะเด็ดน้ำ 100.0 กรัม
-
เห็ดหูหนูสดซอย 50.0 กรัม
-
แครอทซอยฝอย 50.0 กรัม
-
เผือกซอยฝอย 50.0 กรัม
-
ถั่วงอกเด็ดหัวเด็ดหาง 50.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับผัด 20.0 กรัม
-
แผ่นปอเปี๊ยะ 1.0 แพ็ค
-
ไข่ไก่ ตีให้เขากันสำหรับทาปิดปอเปี๊ยะ 2.0 ฟอง
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 1.0 ขวด