Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

วิธีการเตรียม

แม่ซอสมะขาม


ซอสมะขามรสเด็ดที่ช่วยเพิ่มความไม่ธรรมดาให้ปูนิ่ม ต้องลอง!

...

วิธีทำ

  1. วิธีการเตรียม

    • นำปูนิ่มล้างทำความสะอาด ตัดให้ได้ 4-6 ชิ้น ตามขนาดของตัวปู และนำชุบแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ลงทอด ให้เหลืองกรอบ
    • นำปูนิ่มที่ทอดกรอบเสร็จแล้วลงจาน ตักราดด้วยแม่ซอสมะขามให้ทั่ว จากนั้นโรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอดกรอบ หอมเจียว กระเทียมเจียวและพริกแห้งทอดกรอบ ตกแต่งด้วยใบผักชีเด็ดใบ พร้อมจัดเสิร์ฟ
  2. แม่ซอสมะขาม

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน

  3. เคล็บลับ

    •  เพียงแค่ฉีกซองซอสมะขามเปียก คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ก็ใช้แทนน้ำมะขามเปียกได้ทันที 

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร