ส่วนผสม
พริกแกงแดง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพริกแกงแดง
พริกแห้งเม็ดใหญ่แช่น้ำเอาเม็ดออก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
พริกแดง สด เอาเม็ดออก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ข่า
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ผิวมะกรูด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
รากผักชีหั่นท่อน
/กรัม
5.0 กรัม
0%
กะปิ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพริกแกงแดง
-
พริกแห้งเม็ดใหญ่แช่น้ำเอาเม็ดออก 200.0 กรัม
-
พริกแดง สด เอาเม็ดออก 50.0 กรัม
-
กระเทียม 40.0 กรัม
-
หอมแดง 80.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 100.0 กรัม
-
ข่า 40.0 กรัม
-
ผิวมะกรูด 10.0 กรัม
-
รากผักชีหั่นท่อน 5.0 กรัม
-
กะปิ 20.0 กรัม