Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพิซซ่าญี่ปุ่น


สูตรอาหาร พิซซ่าญี่ปุ่น เพิ่มมูลค่าให้จานอร่อยผ่านคอนเซปแบบญี่ปุ่น พร้อมวิธีทำที่แสนง่าย มัดใจลูกค้าได้ทุกราย คลิกดูสูตรอาหารเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพิซซ่าญี่ปุ่น

    • ร่อนแป้งขนมปัง แป้งเค้ก นมผง ผงวานิลลา เข้าด้วยกันลงในอ่างผสม ใส่ยีสต์ผงคนให้เข้ากัน เทใส่เครื่องผสม
    • ผสมน้ำตาลทราย เกลือป่น ไข่ไก่ น้ำเย็น และนมสด คนให้ละลายเทใส่ลงในแป้ง นวดด้วยหัวตีตะขอ โดยใช้ความเร็วปานกลางพอแป้งรวมตัวเป็นก้อน
    • เติมเนยสด นวดต่อจนแป้งมีลักษณะเนียน นำออกจากเครื่อง คลึงเป็นก้อนกลมพักไว้ประมาณ 5 นาที
    • ตัดแบ่งแป้งเป็นก้อน หนักก้อนละ 60 กรัม คลึงเป็นก้อนกลมพักไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นคลึงแป้งเป็นแผ่นวงกลมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 4 นิ้ว วางเรียงใส่ถาดอบที่ทาด้วยเนยขาว พักไว้ให้แป้งขึ้นฟูเล็กน้อย
    • โรยกะหล่ำปลี แคร์รอต ต้นหอมญี่ปุ่น เบคอน บีบซอสทงคัตสึจนทั่ว นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 30 นาที หรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ พักไว้
    • บีบซอสทงคัตสึเอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงบนหน้าขนม โรยปลาแห้งญี่ปุ่นและสาหร่ายจนทั่ว จัดเสิร์ฟ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร