ส่วนผสม
พ็อกเก็ตแซนวิชลูกตาลชาไทย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเบสชาไทย
นมร้อน
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงชาไทย
/ซอง
1.0 ซอง
0%
ขั้นตอนการทำไส้คัสตาร์ดชาไทย
เบสชาไทย
/-
0.0 -
0%
แป้งกวนไส้
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ครีมเทียม
/กรัม
6.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ลูกตาลกระป๋องหั่นเต๋า
/กิโลกรัม
40.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเบสชาไทย
-
นมร้อน 150.0 กรัม
-
ผงชาไทย 1.0 ซอง
ขั้นตอนการทำไส้คัสตาร์ดชาไทย
-
เบสชาไทย
-
แป้งกวนไส้ 5.0 กรัม
-
ครีมเทียม 6.0 กรัม
-
นมข้นจืด 10.0 กรัม
-
ลูกตาลกระป๋องหั่นเต๋า 40.0 กรัม