Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งเครป

  • แป้งสาลี 50.0 กรัม
  • น้ำตาลทรายขาว 10.0 กรัม
  • เนยจืด 8.0 กรัม
  • นมสด 100.0 มิลลิลิตร
  • ไข่ไก่ เบอร์ 3-4 1.0 n/a

ขั้นตอนการทำไส้ครีมโยเกิร์ต

ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งผลไม้


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนู เครปโยเกิร์ตผลไม้

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งเครป

    • นำส่วนผสมต่าง ๆ ได้แก่ ไข่ไก่ น้ำตาล นมสด และเนยจืด ใส่ชาม ผสมกัน จากนั้นร่อนแป้งใส่ แล้วคนส่วนผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน พักไว้ในตู้เย็นประมาณ 30 นาที
    • ตั้งกระทะให้ร้อน นำแป้งเครปลงไปทอดให้เป็นแผ่นบาง เมื่อเริ่มสุกให้ตักใส่จาน พักไว้
  2. ขั้นตอนการทำไส้ครีมโยเกิร์ต

    • เทวิปปิ้งครีมและโยเกิร์ตลงในชามผสม ตีให้เข้ากัน
    • ใส่แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงไป ตีจนวิปครีมขึ้นฟู
  3. ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งผลไม้

    • ใส่ไส้ครีมโยเกิร์ตลงบนแผ่นเครปที่เตรียมไว้ จากนั้นพับแป้งเป็นครึ่งวงกลม แล้วม้วนเป็นโคน ห่อด้วยกระดาษไข
    • ใส่ผลไม้ที่เตรียมไว้ลงบนเครป
    • ราดด้วย ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ เป็นอันเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้สำหรับทำ “เครปโยเกิร์ตผลไม้” จำนวน 1 ชิ้น ราคาต้นทุนชิ้นละ 19 บาท
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร