ส่วนผสม
เครปโยเกิร์ตผลไม้
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿1459.6
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
แป้งสาลี
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
8.0 กรัม
0%
นมสด
/ลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4
/
1.0 n/a
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมโยเกิร์ต
วิปปิ้งครีม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
โยเกิร์ต รสธรรมชาติ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งผลไม้
ส้มเขียวหวาน
/กรัม
2.0 กรัม
0%
องุ่นเขียวไชน์มัสแคท
/กรัม
2.0 กรัม
0%
สับปะรดปัตตาเวีย
/กรัม
2.0 กรัม
0%
บลูเบอร์รีแช่แข็ง
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
-
แป้งสาลี 50.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 10.0 กรัม
-
เนยจืด 8.0 กรัม
-
นมสด 100.0 มิลลิลิตร
-
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4 1.0 n/a
ขั้นตอนการทำไส้ครีมโยเกิร์ต
-
วิปปิ้งครีม 20.0 กรัม
-
โยเกิร์ต รสธรรมชาติ 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งผลไม้
-
ส้มเขียวหวาน 2.0 กรัม
-
องุ่นเขียวไชน์มัสแคท 2.0 กรัม
-
สับปะรดปัตตาเวีย 2.0 กรัม
-
บลูเบอร์รีแช่แข็ง 2.0 กรัม