Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำฟรุ๊ตสลัดมะนาวโซดา

  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.0 ช้อนชา
  • โซดา 50.0 มิลลิลิตร
  • เกลือป่น 0.2 กรัม
  • น้ำเชื่อม 40.0 มิลลิลิตร
  • น้ำเปล่า 60.0 มิลลิลิตร
  • น้ำแข็ง 16.0 ออนซ์
  • ???????????

เมนูขายง่าย เพิ่มมูลค่าผ่านการตกแต่ง

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำฟรุ๊ตสลัดมะนาวโซดา

    • ผสมผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ น้ำสะอาด น้ำเชื่อม และเกลือป่น เข้าด้วยกัน จากนั้นใส่น้ำแข็งจนเต็มแก้ว 16 ออนซ์
    • ใส่โซดา ท็อปปิ้งด้วยผลไม้ตามชอบ
    • เคล็ดลับ: ผงมะนาว (คนอร์ ซีเล็คชั่นส์) ผสมน้ำ 1:3 จะได้น้ำมะนาวเข้มข้นไว้ปรุงรสตามใจชอบ
  2. เคล็ดลับการทำฟรุ๊ตสลัดมะนาวโซดา

    • ไม่ควรเปิดโซดาทิ้งไว้นาน เพราะจะทำให้ไม่ซ่า
    • สามารถใช้ผลไม้ตามฤดูกาลได้ เพราะจะทำให้ประหยัดต้นทุน
    • สามารถใส่เจลลี่ฟรุ๊ตสลัด เพื่อเพิ่มสีสันให้ดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร