Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำส่วนกระทง

  • White bread 6.0 แผ่น
  • เนยสดละลาย 10.0 กรัม

ขั้นตอนการทำส่วนไส้พิซซ่าไส้กรอกชีส

ขั้นตอนการทำส่วนไส้ปูอัดครีมซอส

ขั้นตอนการทำส่วนตกแต่ง


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนู มินิกระทงพิซซ่า

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำส่วนกระทง

    • นำขนมปังเรียงลงในแม่พิมพ์ให้คล้ายทรงกระทง จากนั้นทับด้วยพิมพ์อีกอันนึง ทาด้วยเนยสดละลาย พักไว้
    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส นำขนมปังกระทงเข้าอบเป็นเวลา 5 นาทีจนกระทงแข็ง
  2. ขั้นตอนการทำส่วนไส้พิซซ่าไส้กรอกชีส

    • ผสมซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ไส้กรอกรมควัน พริกตุ้มสามสี และมอซซาเรลล่าชีส เข้าด้วยกัน นำหยอดลงในกระทง อบไฟแรง 200 องศาเซลเซียส 2-3 นาทีจนชีสละลาย
  3. ขั้นตอนการทำส่วนไส้ปูอัดครีมซอส

    • ผสมซอสพิซซ่า ตราคนอร์ สวีท มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ปูอัด มอซซาเรลล่าชีส และมะเขือเทศ เข้าด้วยกัน นำหยอดลงในกระทง อบไฟแรง 200 องศาเซลเซียส 2-3 นาทีจนชีสละลาย
  4. ขั้นตอนการทำส่วนตกแต่ง

    • ตกแต่งมินิกระทงพิซซ่าด้วยสวีท มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ เป็นอันเสร็จ จัดเสิร์ฟ
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้สำหรับทำมินิกระทงพิซซ่า จำนวน 2 ชิ้น ราคาต้นทุน 47 บาท เฉลี่ยชิ้นละ 23.5 บาท
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดู วัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ ดู เมนูอาหาร เพิ่มเติม เมนู ขายของกิน ยอดนิยม และ สูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร